Không có gì
Chủ đầu tư Dự án chung cư Kosmo Tây Hồ
Chủ đầu tư Dự án chung cư Kosmo Tây Hồ
Chung cư Kosmo Tây Hồ – một trong những dự án được mong chờ nhất thời điểm hiện tại. Nhiều yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của dự án Kosmo Tây Hồ nhưng yếu tố then chốt nhất chính là uy tín, thương hiệu Chủ đầu tư dự án Công ty Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây.
Là một công ty chuyên về lĩnh vực xây dựng phát triển các loại hình bất động sản cao cấp, chuyên xây dựng cho thuê. Mới thành lập được thời gian không lâu nhưng uy tin của chủ đầu tư đã được khẳng định trên thị trường Bất động sản.

Chúng tôi xin giới thệu vài nét sơ lược Chủ đầu tư dự án Kosmo Tây Hồ:
• Tên công ty: Công ty Phát triển bất động sản Tây Hồ Tây
• Tên giao dịch: WESTLAKE VIEW CO.,LTD
• Mã số thuế: 0107056206
• Địa chỉ: Số 125 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
• Trụ sở giao dịch: Tầng T, tòa Watermark , 495 Lạc Long Quân, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội
• Đại diện pháp luật: Trần Quyết Thắng
• Ngày cấp phép: 22/10/2015
• Ngày hoạt động: 21/10/2015
• Loại hình kinh tế: Công ty trách nghiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN
Kosmo Tây Hồ sẽ tiếp nối thành công của Watermark Hồ Tây sắp tới

Thành công của Công ty phát triển bất động sản Tây Hồ Tây đã được khẳng định tại dự án Watermark Hồ Tây, 495 Lạc Long Quân Hà Nội. Đây là dự án tiêu chuẩn 5 sao với thiết kế hều hết các căn hộ có view Hồ Tây và đã nhận được giản thưởng Thiết kế ấn tượng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương năm 2011. Với kiến trúc mô phỏng một cánh buồm no gió, Watermark nhìn từ xa như một con tàu lớn đang căng buồm tiến về phía trước. Kiến trúc tổng thể của Watermark không chỉ trú trọng đến tính tiện ích, sự lịch lãm mà còn chuyên chở trong đó ý nghĩa của sự “ Thẳng tiến không ngừng “ dành cho cư dân, cũng như hoài bão trở thành biểu tượng mới của Hồ Tây.

Tiếp nối thành công dự án Water Mark, Công ty phát triển bất động sản Tây Hồ Tây cho ra đời đứa con tinh thần mang tên KOSMO TÂY HỒ. Chủ đầu tư Kosmo Tây Hồ có tiềm lực vững mạnh cùng uy tín trên thị trường, chắc chắn dự án Chung cư Kosmo Tây Hồ sắp ra mắt thời gian tới đây sẽ là bước thành công lớn của chủ đầu tư này, tạo thêm tiếng vang trên thị trường bất động sản Việt Nam.
qaz
[X]
Liên hệ tư vấn dự án