KIẾN THỨC NUÔI DẬY CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

›› Trang chủ
›› Mang thai
›› Chăm con
›› Dạy con
›› Gia đình
›› Giảm cân

Nhà đất

Ra mắt dự án The Emerald - thương hiệu bất động sản của Vimefulland

Ra mắt dự án The Emerald - thương hiệu bất động sản của Vimefulland

Lễ ra mắt dự án The Emerald - thương hiệu bất động sản của Vimefulland vào ngày 17/6 tại khách sạn Daewoo Hà Nội đã thu hút hơn 500 khách hàng và đối tác đến tham dự.
Lễ ra mắt dự án được thiết kế thành một không gian xanh lãng mạn, phảng phất nét cổ điển của nước Pháp - kết hợp hài hòa giữa màu xanh tươi mát của những tán cây và nét quý phái, kiêu sa của những vòm hoa hồng trắng tinh tế. Ý tưởng này mô phỏng lại một góc “Rừng trong phố” tại Chung cư The Emerald trong tương lai, nhằm giúp khách hàng cảm nhận rõ hơn về dự án.
Không gian xanh lãng mạn, phảng phất nét cổ điển của nước Pháp  trong lễ ra mắt dự án.
Không gian xanh lãng mạn, phảng phất nét cổ điển của nước Pháp  trong lễ ra mắt dự án.
 
Đại diện Vimefulland cho biết, tuy mới chính thức ra mắt vào ngày 17/6, nhưng trước đó, có rất nhiều khách hàng đã quan tâm đến dự án này và giao dịch thành công tại The Emerald. Việc ra mắt dự án The Emerald đem đến cho khách hàng mua ở thực, cũng như các nhà đầu tư cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ sang trọng trong cộng đồng The Manor - vị trí được ví như "trái tim" của khu vực Mỹ Đình.
Lễ ra mắt dự án The Emerald thu hút sự quan tâm của hơn 500 khách hàng -  thương hiệu bất động sản của Vimefulland.
Lễ ra mắt dự án The Emerald thu hút sự quan tâm của hơn 500 khách hàng -  thương hiệu bất động sản của Vimefulland.

Buổi lễ đã để lại trong lòng khách hàng và đối tác nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đó là niềm hân hoan khi có cơ hội trở thành cư dân chính thức của The Emerald - thành viên cuối cùng gia nhập cộng đồng The Manor; đó là sự tin tưởng, lạc quan trước cam kết mạnh mẽ của thương hiệu Vimefulland với triết lý kinh doanh “Trọn chữ tâm, vẹn chữ tín” - mang những giá trị tốt đẹp nhất đến cư dân và vì cư dân.

Trong buổi lễ này, khách hàng cũng được chứng kiến và lắng nghe câu chuyện cảm động về lịch sử hình thành, phát triển của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex qua clip ngắn tái hiện chặng đường 33 năm của tập đoàn.

Vimedimex là đơn vị xuất nhập khẩu đầu tiên của Bộ Y tế, được thành lập năm 1984 với chức năng kinh doanh dược phẩm và thiết bị y tế. Trải qua 26 năm xây dựng và trưởng thành, Vimedimex chính thức trở thành mô hình tập đoàn năm 2010 và mở rộng kinh doanh về tài chính và bất động sản.

Tháng 11/2016, Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex chính thức ra mắt thương hiệu bất động sản Vimefulland và dự án Belleville Hà Nội - chuỗi nhà phố liền kề mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp.

Ngày 17/6, Vimefulland chính thức ra mắt đứa con thứ hai với tên gọi The Emerald - chuỗi căn hộ cao cấp mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp. Lễ ra mắt dự án The Emerald đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng, đối tác đến tham dự về sự đầu tư công phu, bài bản và trang trọng của Vimefulland.
The Emerald là chuỗi căn hộ cao cấp mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp.
The Emerald là chuỗi căn hộ cao cấp mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp.
 
Cũng tại buổi lễ này, Vimefulland chính thức công bố bộ quy chuẩn tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế và xây dựng dự án. Bộ quy chuẩn này do đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước nghiên cứu trong thời gian hơn 2 năm.

Đây cũng chính là điểm khác biệt của The Emerald so với các dự án khác, chứng minh uy tín, kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi của tập thể cán bộ nhân viên Vimefulland.
Khách hàng nhận giải nhất với phần thưởng là chuyến du lịch châu Âu trị giá 57 triệu đồng.
Khách hàng nhận giải nhất với phần thưởng là chuyến du lịch châu Âu trị giá 57 triệu đồng.
 
Khép lại lễ ra mắt dự án The Emerald là chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn, để tìm ra chủ nhân sở hữu 3 giải thưởng may mắn trong 93 khách hàng đầu tiên giao dịch mua thành công Căn hộ The Emerald.

Các tin khác

Xem tất cả bài viết thuộc mục: Nhà đất
Trang chủ     Giới thiệu     Chính sách bảo mật     Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Copyright © 2016 Chametainang.com - Email: chametainang.com@gmail.com - Liên hệ QC. Mr. Hiền 0989343566
Chia sẻ kiến thức chăm sóc Mẹ & Bé - Chăm sóc nuôi dạy con phát triển toàn diện

khan qua tang | khan khach san | khan spa | May vest đẹp