KIẾN THỨC NUÔI DẬY CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

›› Trang chủ
›› Mang thai
›› Chăm con
›› Dạy con
›› Gia đình
›› Giảm cân

Gia đìnhPhòng the

Thói quen xấu của phụ nữ trong 'chuyện ấy' khiến chồng chán ngắt

Thói quen xấu của phụ nữ trong 'chuyện ấy' khiến chồng chán ngắt

Đôi lúc chồng lạnh nhạt trong "chuyện ấy" không phải là do họ "ăn vụng" bên ngoài mà do chính những thói quen của bạn khiến chồng chán, không còn hứng thú trong mỗi "cuộc yêu".
Nếu chồng khước từ "chuyện ấy" hay chuyện phòng the không được như ý, các chị em chớ vội đổ lỗi cho chồng mà trước hết hãy xem lại bản thân mình. Bởi có thể những thói quen xấu của phụ nữ dưới đây mới chính là nguyên nhân khiến chồng chán "yêu".

Không ít chị em thường nhút nhát, e ngại khi nói về "chuyện ấy", thậm chí nhận định việc chủ động trong mỗi "cuộc yêu" là trách nhiệm của nam giới. Tuy nhiên, nếu cứ mãi để chồng "cầm cương", thụ động trong mỗi lần quan hệ sẽ khiến chồng nhanh chán. Thay vì nằm im chờ chồng nhập cuộc, các chị em hãy chủ động trước để kích thích chàng.

2. Giả vờ "lên đỉnh"
Theo các nghiên cứu, phụ nữ khó "lên đỉnh" hơn nam giới nên không ít chị em thường giả vờ đạt khoái cảm trong mỗi "cuộc yêu". Tuy nhiên việc này không chỉ khiến các chị em không tận hưởng được hết niềm vui trong "chuyện ấy" mà còn khiến chồng lạnh nhạt dần. Bởi lúc này, nam giới sẽ cảm thấy bất lực vì không thể làm cho đối phương hưng phấn, lâu dần sẽ khiến họ tự ti và ngại quan hệ hơn.

Do đó, các chị em chớ e ngại mà hãy nói cho đối tác biết những điều bạn suy nghĩ chẳng hạn như điều mong muốn khi quan hệ hay chỉ cho nam giới những điểm nhạy cảm giúp bạn hưng phấn.

3. Chỉ trung thành với một số tư thế
Hãy thử những tư thế mới để đổi gió cho "cuộc yêu"
Hãy thử những tư thế mới để đổi gió cho "cuộc yêu"
Nếu cứ "nhai đi nhai lại" một số tư thế, lâu dần không chỉ chồng mà cả bạn đều có thể chán quan hệ. Hãy phá vỡ những tư thế truyền thống bằng việc trải nghiệm những tư thế mới để tăng thêm gia vị cho đời sống tình dục của cả hai.

Không chỉ thay đổi tư thế, bạn cũng nên thay đổi thời điểm, địa điểm "yêu". Chẳng hạn, thay vì quan hệ vào buổi tối, bạn hãy "yêu" vào buổi sáng hay ngoài làm "chuyện ấy" trên giường cả hai có thể ân ái ở phòng khách, phòng tắm,...

4. Ám ảnh về cơ thể của mình
Nhiều chị em thường tự ti về cơ thể của họ, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh. Từ đó, họ không muốn đối phương chạm hay nhìn thấy cơ thể xấu xí của mình. Nhưng đây có thể là nguyên nhân chính khiến chàng chán "chuyện ấy" bởi tâm lý e ngại, tự ti của chị em sẽ khiến chàng không thoải mái khi "hành sự". Vì vậy, chị em chớ mặc cảm về cơ thể của chính mình vì nếu hai người tới với nhau bằng tình cảm chân thành, chàng sẽ không bao giờ quan tâm tới ngoại hình bạn xấu hay đẹp.

5. Thiếu cởi mở về "chuyện ấy"
Hãy tâm sự với chàng những điều bạn muốn hay khen chàng sau mỗi lần quan hệ
Hãy tâm sự với chàng những điều bạn muốn hay khen chàng sau mỗi lần quan hệ
Đây là một thói quen sai lầm khi quan hệ mà hầu như chị em nào cũng mắc phải. Sau mỗi "cuộc yêu" thay vì chạy ngay vào nhà vệ sinh hay lăn ra ngủ, các chị em hãy tâm sự với chồng. Nếu chồng làm tốt, hãy khen chàng. Những câu nói ngọt ngào sẽ khích lệ anh ấy, giúp chàng cảm thấy thỏa mãn cả về thể xác lẫn tinh thần bởi lúc này họ sẽ biết rằng mình đã giúp đối phương đạt được khoái cảm.

Ngược lại, nếu bạn chưa hài lòng với những gì chàng thể hiện, hãy nói thẳng và góp ý với chàng để "cuộc yêu" lần sau hoàn hảo hơn.

6. Ngại xem phim "nóng"
Có thể nhiều người cho rằng xem phim "nóng" là xấu tuy nhiên một số người lại coi đó là biện pháp giúp họ cải thiện kỹ năng giường chiếu. Hơn nữa, không ít anh chàng rất thích xem phim "nóng" với vợ bởi lúc này họ có thể chia sẻ về "chuyện ấy" với nhau. Cho nên nếu chàng xem phim đó, bạn chớ vội chỉ trích mà hãy bớt chút thời gian nằm cạnh và xem cùng chàng. Điều này không chỉ giúp cả hai hiểu rõ nhau hơn mà còn làm tăng hưng phấn, giúp cả hai dễ dàng "nhập cuộc".

Các tin khác

Xem tất cả bài viết thuộc mục: Phòng the
Trang chủ     Giới thiệu     Chính sách bảo mật     Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Copyright © 2016 Chametainang.com - Email: chametainang.com@gmail.com - Liên hệ QC. Mr. Hiền 0989343566
Chia sẻ kiến thức chăm sóc Mẹ & Bé - Chăm sóc nuôi dạy con phát triển toàn diện

khan qua tang | khan khach san | khan spa | May vest đẹp