KIẾN THỨC NUÔI DẬY CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

›› Trang chủ
›› Mang thai
›› Chăm con
›› Dạy con
›› Gia đình
›› Giảm cân

Giảm cân

Bí quyết giảm cân theo các chuyên gia hàng đầu ở Mỹ

Bí quyết giảm cân theo các chuyên gia hàng đầu ở Mỹ

Dưới đây là top 5 lời khuyên giảm cân từ các chuyên gia hàng đầu ở Mỹ sau nhiều năm giảm cân thành công cho các khách hàng
Thực hiện thay đổi nhỏ để có thể gắn bó
Hầu hết mọi người quay trở lại thói quen ăn uống cũ khi họ đã giảm cân. Tuy nhiên, chính điều này đã khiến họ tăng cân trở lại. Vì vậy, hãy tập thay đổi nhỏ trong thói quen ăn uống để có thể duy trì trọng lượng.

Những thay đổi này có thể bao gồm: Lựa chọn sữa ít chất béo hoặc chuyển sang thực phẩm chứa calo thấp, có thể dùng thực phẩm ngọt một lần một tuần, chọn đồ ăn nhẹ lành mạnh, ăn nhiều rau quả, và cuối cùng là chọn thực phẩm chứa protein như sò biển, đậu phụ hoặc gà.

Tự nấu ăn
Thử nấu những món ăn cho mình vì đây là cách dễ nhất để kiểm soát những thực phẩm bạn ăn.
Những món ăn có thể bao gồm: thịt nướng hoặc cá với rau và một phần ăn tùy chọn chứa carbohydrate phức tạp như gạo lứt hoặc khoai lang.

Tránh bỏ bữa
Đôi khi bạn có thể cho rằng nếu bỏ qua một bữa ăn là bạn có thể cắt calo nhưng bỏ bữa sẽ khiến lượng đường huyết thấp có thể sẽ dẫn đến cảm giác đói, thèm và ăn quá nhiều. Đó là chưa kể thay đổi tâm trạng, đầy hơi và không hề giảm cân.

Chọn thực phẩm chứa nhiều nước
Những món ăn như súp hoặc cà chua và các món hầm giúp bạn no và cũng ít calo hơn. Thêm protein như thịt gia cầm nạc, đậu hũ để tăng hiệu quả làm no bụng. Cũng đừng quên thêm rau vì chúng giàu chất xơ và nước làm cho chúng ít calo cũng như là một nguồn thực phẩm giàu các chất dinh dưỡng có giá trị.

Ăn nhẹ nếu cần
Nhiều chế độ ăn uống giảm cân cho phép người ăn ăn nhẹ suốt cả ngày. Ăn vặt rất tốt để tránh đói nhưng nếu bạn không đói thì cũng đừng ăn quá nhiều. Nếu có thể, hãy lựa chọn bữa ăn nhẹ bổ dưỡng hơn để cung cấp một cảm giác no.

Ý tưởng món ăn lành mạnh bao gồm: Trứng luộc, rau xắt nhỏ, cà chua, các loại hạt hoặc trái cây sấy khô, sữa chua với quả mọng, nạc gà, và cá ngừ đóng hộp…

Các tin khác

Xem tất cả bài viết thuộc mục: Giảm cân
Loading...
Trang chủ     Giới thiệu     Chính sách bảo mật     Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Copyright © 2016 Chametainang.com - Email: chametainang.com@gmail.com - Liên hệ QC. Mr. Hiền 0989343566
Chia sẻ kiến thức chăm sóc Mẹ & Bé - Chăm sóc nuôi dạy con phát triển toàn diện

khan qua tang | khan khach san | khan spa | May vest đẹp