KIẾN THỨC NUÔI DẬY CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

›› Trang chủ
›› Mang thai
›› Chăm con
›› Dạy con
›› Gia đình
›› Giảm cân

Giảm cân

Mẹo hay giúp mẹ sau sinh giảm cân hiệu quả, siêu tốc

Mẹo hay giúp mẹ sau sinh giảm cân hiệu quả, siêu tốc

Muốn giảm cân sau sinh vừa nhanh, vừa an toàn, hiệu quả, các bà mẹ có thể tham khảo ngay cách giảm cân đơn giản này.
Thể dục nhẹ buổi sớm giúp mẹ sau sinh sớm giảm được cân
Đây là cách thức hàng đầu cực tốt cho sức khỏe cũng như đẩy cao quá trình giảm cân sau sinh nhanh chóng bởi tập thể dục giúp tăng cường trao đổi chất, giúp tiêu hao bớt mỡ thừa. Bên cạnh đó việc tập thể dục vào buổi sáng sẽ khiến bạn hạn chế được sự kích thích của các món ăn.

Tắm nắng buổi sớm là một cách giảm cân hiệu quả
Đây là cách giúp bổ sung vitamin rất tốt cho sức khỏe mà còn hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả. Lý do rất đơn giản là vì ánh nắng buổi sớm có thể tác động mạnh đến nhịp sinh học của cơ thể, góp phần thúc đẩy quá trình giảm cân. Những người có thói quen tắm nắng buổi sáng thường có chỉ số BMI thấp hơn. Vì vậy để giảm cân sau sinh hiệu quả, các chị em nên dành khoảng 30 phút để tắm nắng, hít thở không khí trong lành vào buổi sớm vào mỗi sáng sớm.

Chuẩn bị sẵn đồ ăn vặt để giảm cân
Vốn trước khi sinh con, các chị em sẽ phải ăn nhiều thì cơ thể mới có đủ dinh dưỡng để nuôi con, khuẩ phần ăn uống này được duy trì trong một thời gian dài làm cơ thể cũng quen dần. Sau khi sinh nếu không khắc phục được vấn đề này thì rất khó để giảm cân hiệu quả, lấy lại thân hình gọn gàng của mình. Các chị em có thể chuẩn bị thật nhiều món ăn vặt, lành mạnh, hỗ trợ việc giảm cân như trái cây, sữa chua, các loại nước ép, salad,… để thêm vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Ngoài 3 bữa chính trong ngày nếu bất cứ thời gian nào mình đói thì có thể ăn dặm nhé. Cơn đói được xoa dịu nhanh chóng mà cơ thể vẫn luôn được no bụng.

Thay đổi phương tiện di chuyển
Việc thay đổi phương tiện di chuyển rất có lợi cho quá trình giảm cân của các mẹ bởi nó sẽ góp phần làm giải phóng calo, tiêu hao mỡ, từ đó hỗ trợ giảm cân. Cách tốt nhất là khi đi đến những địa điểm gần, các chị em nên đi xe đạp để di chuyển vì hoạt động đạp xe sẽ giúp giảm cân cũng như tăng cường cho sức khỏe. Đối với địa điểm xa hơn, các mẹ bỉm sữa có thể đi bằng xe bus. Cách này cũng hiệu quả không kém bởi có thể bạn sẽ phải đi bộ những quãng đường ngắn hoặc phải đứng trên xe.

Các tin khác

Xem tất cả bài viết thuộc mục: Giảm cân
Loading...
Trang chủ     Giới thiệu     Chính sách bảo mật     Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Copyright © 2016 Chametainang.com - Email: chametainang.com@gmail.com - Liên hệ QC. Mr. Hiền 0989343566
Chia sẻ kiến thức chăm sóc Mẹ & Bé - Chăm sóc nuôi dạy con phát triển toàn diện

khan qua tang | khan khach san | khan spa | May vest đẹp