KIẾN THỨC NUÔI DẬY CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

›› Trang chủ
›› Mang thai
›› Chăm con
›› Dạy con
›› Gia đình
›› Giảm cân

Danh mụcNhịp sống trẻ

Cố thay đổi đàn ông là sai lầm lớn của đàn bà

Cố thay đổi đàn ông là sai lầm lớn của đàn bà

Bởi lẽ anh ấy sẽ không thay đổi. Sự uốn nắn khiên cưỡng lên nhau sẽ chỉ để lại tổn thương hoặc những rạn nứt không đáng có khi hai người chẳng còn thấy đôi bên có thể hòa hợp.
Anh ấy sẽ không thay đổi
Nói một cách đơn giản thì bạn không thể biến đổi một chú cún thành mèo. Yêu một người không có nghĩa là bạn có quyền hay khả năng thay đổi bản chất tự nhiên trong con người họ. Nếu bạn yêu một người bảo thủ, sống khép kín trong khi bản thân bạn lại là người hướng ngoại, hãy tận hưởng sự khác biệt thú vị thay vì cố gắng uốn nắn người kia trở nên giống mình, bạn sẽ bất mãn đấy.

Thay vì cố gắng thay đổi nửa kia, hãy tập trung vào chất lượng cuộc sống
Các chuyên gia tình yêu cho rằng, việc hai người khác nhau lại dễ mang đến sự cân bằng cho các mối quan hệ nhờ “định luật trái dấu”. Giống như, một người dễ hài lòng/ xuề xòa có thể là một nửa hoàn hảo của người thích điều khiển, ưa kiểm soát mọi việc.

Quá nặng nề chuyện “uốn nắn” chàng dễ khiến bạn quên vấn đề trước mắt
Hãy tự hỏi bản thân “mình đang muốn cái gì?”. Cố gắng đừng đổ hết lỗi cho người kia về các vấn đề của bạn hay của hai người. Nên nhớ, giận dữ là phản ánh của những nỗi đau ẩn sâu, sự sợ hãi, thất vọng, hãy cố gắng nhìn mọi việc thật tổng quan. Vấn đề cần giải quyết mới là quan trọng, không phải việc người kia cần phải được uốn thế nào.

Cố điều khiển nhau sẽ ảnh hưởng đến sự chân thật khi giao tiếp
Nếu bạn cần cho người kia biết suy nghĩ, mong muốn, cảm xúc của mình, hãy cứ thổ lộ, nhưng theo một cách đầy tôn trọng. Đừng đổ lỗi, phê phán hay chỉ trích, bạn sẽ không nhận được sự đồng tình, lâu dần những trao đổi giữa hai người sẽ không còn chân thực bởi người kia luôn nghĩ không tìm được tiếng nói chung thà không nói còn hơn.

Các tin khác

Xem tất cả bài viết thuộc mục: Nhịp sống trẻ
Loading...
Trang chủ     Giới thiệu     Chính sách bảo mật     Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Copyright © 2016 Chametainang.com - Email: chametainang.com@gmail.com - Liên hệ QC. Mr. Hiền 0989343566
Chia sẻ kiến thức chăm sóc Mẹ & Bé - Chăm sóc nuôi dạy con phát triển toàn diện

khan qua tang | khan khach san | khan spa | May vest đẹp