KIẾN THỨC NUÔI DẬY CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

›› Trang chủ
›› Mang thai
›› Chăm con
›› Dạy con
›› Gia đình
›› Giảm cân

Danh mụcNhịp sống trẻ

Những điều bạn có nói mãi với chàng vẫn không đủ

Những điều bạn có nói mãi với chàng vẫn không đủ

Đôi khi cuộc sống bận rộn làm ta quên mất việc nói những lời yêu thương, quan tâm mà không biết rằng điều đó có thể làm người ấy không hiểu bạn.
Khen ngợi
Nói lời khen là cách đơn giản nhất để người ấy cảm thấy được quan tâm, ngưỡng mộ. Sẽ thật tuyệt vời nếu được nghe những nhận xét tốt đẹp từ những người thân yêu. Sử dụng ngôn từ tích cực cũng giúp cho mối quan hệ mạnh mẽ và hai người kết nối với nhau.

Tỏ tình
Nếu yêu mà bạn không nói ra thành lời thì người ấy sẽ lo lắng do nhiều khi không cảm nhận được. Đặc biệt là những người kiệm lời, không thổ lộ tình cảm có thể làm đối phương hiểu nhầm, giận dỗi.

Xin lỗi
Sau sai lầm, lời xin lỗi có lẽ là điều dĩ nhiên nhưng nhiều người lại gặp khó khăn trong việc nói ra câu này với người thương. Thực tế, đây là một cơ hội để bạn thể hiện sự hối hận, chịu trách nhiệm và trân trọng nửa kia. Chỉ khi yêu thương nhau thật lòng, người ta mới sợ mất nhau và cố gắng làm hòa.

Cảm xúc của bạn
Bạn không muốn chàng phải bận lòng trước sự khó chịu, thất vọng của mình. Tuy nhiên yêu là phải sẻ chia và chỉ làm vậy hai bạn mới có thể hiểu nhau. Bởi vậy, hãy nói ra tất cả cảm xúc chất chứa trong lòng, từ niềm vui, nỗi buồn cho tới tổn thương dù là nhỏ nhất. Nhiều khả năng người ấy sẽ lắng nghe và cởi mở cõi lòng với bạn.

Điều bạn muốn
Tương tự như bộc bạch cảm xúc, thổ lộ điều mong ước sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn do làm chàng hiểu được những gì bạn khát khao và dễ dàng đáp ứng. Đó có thể là nhu cầu về tình cảm, tình dục hoặc nhu cầu khác.

Các tin khác

Xem tất cả bài viết thuộc mục: Nhịp sống trẻ
Loading...
Trang chủ     Giới thiệu     Chính sách bảo mật     Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Copyright © 2016 Chametainang.com - Email: chametainang.com@gmail.com - Liên hệ QC. Mr. Hiền 0989343566
Chia sẻ kiến thức chăm sóc Mẹ & Bé - Chăm sóc nuôi dạy con phát triển toàn diện

khan qua tang | khan khach san | khan spa | May vest đẹp