KIẾN THỨC NUÔI DẬY CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

›› Trang chủ
›› Mang thai
›› Chăm con
›› Dạy con
›› Gia đình
›› Giảm cân

Gia đìnhPhòng the

Những sai lầm khi tránh thai

Những sai lầm khi tránh thai

Nhiều người vẫn hay hiểu lầm về những cách tránh thai không an toàn như quan hệ vào ngày kinh, xuất tinh ngoài, … là sẽ không có thai.
"Yêu” trong ngày kỳ kinh nguyệt
Trong thời gian “đèn đỏ”, người phụ nữ thường khó thụ thai hơn. Tuy nhiên điều này không đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người phụ nữ. Hơn nữa, chu kỳ kinh nguyệt của mỗi người có thể khác nhau và bị gián đoạn bởi các yếu tố như tuổi tác, cân nặng, căng thẳng, thuốc… Do đó, dự đoán chính xác thời điểm rụng trứng và ngày an toàn là điều khó khăn.

Không thể có thai khi đang cho con bú
Trong thời gian cho con bú, việc rụng trứng có thể bị trì hoãn. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa là bạn sẽ an toàn tuyệt đối. Vì vậy, bạn hãy sử dụng các biện pháp tránh thai như dùng thuốc, bao cao su, đặt vòng hay cấy que…

Một số người tin rằng một số vị trí “yêu” như đứng hoặc phụ nữ nằm trên sẽ khiến tinh trùng không thể xâm nhập vào âm đạo.

Quan hệ tình dục đứng hoặc người phụ nữ nằm trên
Một số người tin rằng một số vị trí “yêu” như đứng hoặc phụ nữ nằm trên sẽ khiến tinh trùng không thể xâm nhập vào âm đạo. Sự thật là không vị trí nào có thể ngăn ngừa quá trình thụ thai. Khi người đàn ông xuất tinh, tinh trùng sẽ di chuyển qua ống cổ tử cung ở mọi tư thế.

Xuất tinh ngoài
Nhiều người nghĩ rằng cách làm này khiến tinh trùng không có cơ hội tiếp xúc với trứng nên khó thụ thai. Thực tế, cũng giống như không xuất tinh, đây là biện pháp tránh thai có độ an toàn rất thấp.

Tinh dịch mà người nam tiết ra khi đạt hưng phấn đã có chứa một lượng tinh trùng. Chúng sẽ có cơ hội vào sâu bên trong âm đạo để gặp trứng. Ngoài ra, phương pháp này cần sự tập trung cao độ để kịp đưa dương vật ra khỏi âm đạo trước khi xuất tinh, khiến cả hai căng thẳng, thậm chí còn dẫn đến suy nhược thần kinh, làm cho “cuộc yêu” không trọn vẹn.

Tắm hoặc đi tiểu ngay sau khi “yêu”
Một số người lầm tưởng rằng chỉ cần lập tức tắm, vệ sinh vùng kín hay đi tiểu ngay sau khi quan hệ, để tinh trùng chảy ra ngoài là có thể tránh thai. Tuy nhiên, biện pháp này không có tác dụng. Khi dương vật xuất tinh trong âm đạo, tinh trùng sẽ nhanh chóng di chuyển vào sâu bên trong. Việc vệ sinh bằng cách rửa, xịt nước mạnh không những không thể loại bỏ hết tinh trùng ra khỏi âm đạo mà còn có thể làm tổn thương vùng kín.

Các tin khác

Xem tất cả bài viết thuộc mục: Phòng the
Loading...
Trang chủ     Giới thiệu     Chính sách bảo mật     Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Copyright © 2016 Chametainang.com - Email: chametainang.com@gmail.com - Liên hệ QC. Mr. Hiền 0989343566
Chia sẻ kiến thức chăm sóc Mẹ & Bé - Chăm sóc nuôi dạy con phát triển toàn diện

khan qua tang | khan khach san | khan spa | May vest đẹp