KIẾN THỨC NUÔI DẬY CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

›› Trang chủ
›› Mang thai
›› Chăm con
›› Dạy con
›› Gia đình
›› Giảm cân

Tin tức

Uống cà phê có thể giúp bạn sống lâu hơn

Uống cà phê có thể giúp bạn sống lâu hơn

Uống cà phê ở một mức độ vừa phải có thể giúp bạn sống lâu hơn, giảm nguy cơ tử vong do tim mạch và các bệnh thần kinh.
Cà phê phòng bệnh tiểu đường, Alzheimer, gút
Cà phê có chứa chất chống oxy hóa, có thể giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại. Trong một số nghiên cứu, cà phê đã được chứng minh là có tác dụng bảo vệ chống lại một số bệnh ung thư, cũng như các bệnh mãn tính như đái tháo đường típ 2, bệnh Alzheimer, Parkinson và bệnh gút. Chất caffeine trong cà phê là một chất kích thích có thể giúp tỉnh táo và chống mệt mỏi.

Uống cà phê sống lâu hơn?
Để minh chứng cho mối liên quan này, các nhà khoa học tại Trường Y tế công cộng Harvard T.H. Chan đã xem xét dữ liệu từ ba nghiên cứu đang tiến hành liên quan đến gần 300.000 đàn ông và phụ nữ và theo dõi cho đến 30 năm. Các kết quả nghiên cứu đã được công bố gần đây trên tạp chí Journal Circulation. Các nhà nghiên cứu thấy rằng tiêu thụ cà phê vừa phải đã thực sự gắn liền với giảm nguy cơ tử vong chung, cũng như giảm nguy cơ tử vong do tim mạch và các bệnh thần kinh. Cả hai loại cà phê chứa caffeine và không chứa caffein đều có tác dụng bảo vệ này, điều này cho thấy rằng caffeine mang lại một số ảnh hưởng tích cực ngoài chức năng của một thức uống tiêu khiển, có lẽ chúng là những chất chống oxy hóa.
Uống cà phê nồng độ cao dường như không tiếp tục giảm nguy cơ tử vong so với tiêu thụ cà phê vừa phải, nhưng nó dường như không làm tăng nguy cơ khác. Cuối cùng, các nhà nghiên cứu kết luận: "Tiêu thụ cà phê có thể được liên kết với một lối sống lành mạnh."

Các tin khác

Xem tất cả bài viết thuộc mục: Tin tức
Trang chủ     Giới thiệu     Chính sách bảo mật     Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Copyright © 2016 Chametainang.com - Email: chametainang.com@gmail.com - Liên hệ QC. Mr. Hiền 0989343566
Chia sẻ kiến thức chăm sóc Mẹ & Bé - Chăm sóc nuôi dạy con phát triển toàn diện

khan qua tang | khan khach san | khan spa | May vest đẹp