KIẾN THỨC NUÔI DẬY CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

›› Trang chủ
›› Mang thai
›› Chăm con
›› Dạy con
›› Gia đình
›› Giảm cân

Nhà đất

Condotel sẽ tiếp tục thống trị thị trường biệt thự, nhà ở nghỉ dưỡng

Condotel sẽ tiếp tục thống trị thị trường biệt thự, nhà ở nghỉ dưỡng

CBRE dự đoán condotel sẽ tiếp tục thống trị thị trường biệt thự/nhà ở nghỉ dưỡng do nguồn cung vẫn đang trên đà tăng.
Theo khảo sát của CBRE, thị trường biệt thự/nhà ở nghỉ dưỡng Việt Nam chủ yếu tập trung ở Đà Nẵng, Nha Trang với hình thức condotels trở thành ưu điểm bán hàng đầy hứa hẹn.

Cụ thể, nguồn cung condotels tăng trong quý 2/2016 với 5 dự án mới chủ yếu thuộc mảng cao cấp ở Đà Nẵng và sự ra mắt của Vinpearl Beach front trên đường Trần Phú, Nha Trang, dự án duy nhất cho phép sở hữu vĩnh viễn. Giá chào trung bình cho condotel ở Đà Nẵng dao động 21,7%, giảm xuống mức còn 2.177 USD/m2 do có sự cạnh tranh ngày càng tăng trong khi giá chào trung bình ở Nha Trang không đổi ở mức 2.103 USD/m2 cho mảng cao cấp.

Trong năm 2016, không có nguồn cung biệt thự nghỉ dưỡng mới nào được ghi nhận ở Đà Nẵng vì vậy mức giá chào trung bình gần như không thay đổi, ở mức 3.756 USD/m2. Nha Trang cũng trong tình trạng tương tự, không có biệt thự nghỉ dưỡng mới ra mắt trong quý 3/2016.

Về khách mua, trong khi ở Đà Nẵng các khách mua chủ yếu từ phía Bắc trong đó Hà Nội chiếm tới 75%-85%, các nhà đầu tư phía Nam dẫn đầu thị trường Nha Trang.

"Trong tương lai, thị trường nghỉ dưỡng của Việt Nam được trông đợi sẽ trở nên sôi động hơn nhờ vào sự quan tâm ngày càng tăng của quốc tế, cùng với hàng loạt các thắng cảnh tiềm năng cho du lịch nghỉ dưỡng cũng như các chính sách khuyến khích du lịch từ chính quyền địa phương, đặc biệt là về thắt chặt quy định an toàn, nâng cao chất lượng dịch vụ, và nới lỏng chính sách thị thực" - ông Robert Mcintosh, Giám đốc chuyên trách Châu Á – Thái Bình Dương của Công ty CBRE.

Tại Đà Nẵng, các dự án condotel đang phát triển mạnh với cam kết lợi nhuận cao, mức sinh lời nhanh. Đặc biệt dự án Condotel Furama Đà Nẵng nằm trong quần thể Furama (Resort, Villas) đã đưa vào khai thác dịch vụ, chủ đầu tư dự án Condotel này cam kết lợi nhuận 10%, các căn hộ khách sạn 100% view biển, nội thất 5*, có bãi biển riêng,...

CBRE dự đoán condotel sẽ tiếp tục thống trị thị trường biệt thự/nhà ở nghỉ dưỡng do nguồn cung vẫn đang trên đà tăng. Đồng thời, mặc dù không có dự án biệt thự nào gia nhập thị trường trong tương lai gần, nguồn cầu đối với biệt thự nghỉ dưỡng được trông đợi sẽ được dẫn dắt bởi Việt Kiều và Châu Âu. Thêm vào đó, các dự án biệt thự hoàn thiện nhận được nhiều sự quan tâm hơn khu đất biệt thự.

Các tin khác

Xem tất cả bài viết thuộc mục: Nhà đất
Loading...
Trang chủ     Giới thiệu     Chính sách bảo mật     Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Copyright © 2016 Chametainang.com - Email: chametainang.com@gmail.com - Liên hệ QC. Mr. Hiền 0989343566
Chia sẻ kiến thức chăm sóc Mẹ & Bé - Chăm sóc nuôi dạy con phát triển toàn diện

khan qua tang | khan khach san | khan spain nhãn mác | xuong in nhan mac | det nhan mac