KIẾN THỨC NUÔI DẬY CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

›› Trang chủ
›› Mang thai
›› Chăm con
›› Dạy con
›› Gia đình
›› Giảm cân

Gia đìnhHạnh phúc gia đình

Cứu vãn cuộc hôn nhân đang tan vỡ

Cứu vãn cuộc hôn nhân đang tan vỡ

Không có cuộc hôn nhân hoàn hảo và mọi cặp đôi đều phải trải qua các giai đoạn thăng trầm. Quan trọng là người trong cuộc cần biết sửa chữa sai lầm đồng thời đề ra biện pháp thích hợp.
Thay đổi những thói quen nho nhỏ
Thay đổi không phải lúc nào cũng dễ dàng nhưng để cứu vãn tình yêu thì đổi thay là điều cần thiết. Đó có thể là loại bỏ những thói quen xấu, luyện tập những thói quen có lợi cho cuộc hôn nhân. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn phải đổi mới hoàn toàn. Chính nỗ lực thay đổi những thói quen nhỏ bé mà bạn không hay để ý tới mới tạo nên sự khác biệt cho mối quan hệ của hai người.

Ưu tiên sự lãng mạn
Khi đang có vấn đề, người trong cuộc sẽ không muốn tạo ra sự lãng mạn nhưng những điều ngọt ngào lại có sức mạnh kết nối hơn bao giờ hết. Đôi khi chỉ một cử chỉ dịu dàng hơn bình thường, bạn và người ấy đã có thể cảm thấy được kết nối ngay lập tức. Bởi vậy, hãy thử làm một điều gì đó mà bạn biết chắc người ấy sẽ thích như mua một món quà bất ngờ, tự tay nấu bữa tối, đặt nhà hàng mà không báo trước. Sự lãng mạn sẽ mở lối cho yêu thương cùng hành vi tử tế, hai bạn cũng được nhắc nhở về lý do ngày xưa yêu nhau.

Thử điều mới lạ
Bạn và người ấy thường xuyên đến cùng một địa điểm, làm những điều tương tự mỗi ngày và bắt đầu thấy chán. Trong trường hợp đó, hãy làm vài điều mới lạ. Trải nghiệm những việc không quen sẽ giúp bạn nhận ra những khía cạnh mới ở người thương và giây phút bên nhau cũng trở nên thú vị.

Không tìm cách đổi thay người ấy
Khi bạn không hài lòng và trông đợi vào sự biến chuyển gì đó của người bạn đời thì cuộc hôn nhân cũng bị đặt lên một áp lực vô hình. Kì vọng của bạn sẽ khiến người ấy làm những việc không muốn làm rồi trở nên dễ nóng giận, xung đột gia đình từ đó mà bùng nổ lúc nào không hay. Bởi vậy, hãy yêu đối phương vì chính con người họ và chấp nhận sự thật rằng luôn có những điểm khác biệt giữa hai người.

Các tin khác

Xem tất cả bài viết thuộc mục: Hạnh phúc gia đình
Loading...
Trang chủ     Giới thiệu     Chính sách bảo mật     Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Copyright © 2016 Chametainang.com - Email: chametainang.com@gmail.com - Liên hệ QC. Mr. Hiền 0989343566
Chia sẻ kiến thức chăm sóc Mẹ & Bé - Chăm sóc nuôi dạy con phát triển toàn diện

khan qua tang | khan khach san | khan spa | May vest đẹp